0966692202

Mua Napoleon Castle nên mua từ chủ đầu tư hay mua lại để giao dịch?

Với thị trường bất động sản Nha Trang vô cùng sôi động, khi mà nhan nhản các dự án mọc lên như nâm. Thì việc lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý thật là không hề dễ dàng chút nào.

Không dễ dàng ở nhiều khía cạnh, vị trí thiết kế căn hộ,mặt bằng. Hiện tại với mức giá được cho là tốt nhất thị trường căn hộ Napoleon Castle được đông đảo người dân và giới đâu tư quan tâm. Ở bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm cho bạn dễ lưạ chọn nhé: 1.Điểm mạnh của căn hộ Napoleon Castle khi mua từ chủ đầu tư Cattiger và nhà phân phối hay mua lại

Quý khách hàng biết rẳng dù mua căn hộ napoleon Castle hay mua lại nó đều có những tiện ích nổii bật nhất định. Tuỳ vào khách hàng muốn đặt niềm tin vào đâu . Vào chủ đầu tư Napoleon Castle hay người bán lại căn hộ Napoleon Castle. Nhưng với tôi nếu hàng của chủ đầu tư còn thì các anh chị hãy đặt niềm tin đầu tiên vào chủ đầu tư. Hoặc sàn phân phối có uy tín hay là môi giới uy tín trên thị trường.

Chúng tôi thường nói với nhân viên của mình phân phối dự án Napoleon Castle rẳng: Mua bất động sản phải nhờ vào cái duyên giữa ngừoi bán và người mua. Vậy nên những kinh nghiệm được chúng tôi đúc kết dứới đây sẽ không thừa khi các bạn mua dự án Napoleon Castle nói chung và những dự án khác nói riêng.

2. Giao dịch với chủ đầu tư liêu có được như ý muốn của mình ?

Giao dịch với những sản phẩm của chủ đầu tư bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và đặc biệt là về giá có lợi hơn khi tài chính của bạn không đủ nhiều để mua căn hộ .

Ở Napoleon Castle gía của chủ đầu tư giá sẽ được niêm yết hoàn toàn trên hợp đông mua bán nên quý khách có thể yên tâm lựa chọn cho mình nhé.

Thông thường thì khi bán bất kì dự án nào chủ đầu tư sẽ uỷ quyền cho nhà phân phối hay tổng đaị lý. Chủ đầu tư sẽ không bán hàng, quý khách hàng có thể lưu ý và hỏi nhân viên kinh doanh mình giá trước khi mua nhé. Liên hệ nếu bạn vẫn còn thắc mắc: 0966 692 202

3. Những lợi ích khi mua căn hộ Napoleon Castle về giá cũng như chính sách.

Với những ưu đãi và chính sách vay ngân hàng hỗ trợ tuyêt vời thì khi mua căn hộ.

Ở căn hộ Napoleon Castle với chính sách mới ở giai đoạn này với giỏ hàng từ chủ đầu tư quý khách hàng vẫn được hường chính sách vay 70% từ ngân hàng Tp.Bank. Ngay khi đặc cọc và thanh toán đợt tiếp theo tới 30% giá trị căn hộ ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân.

Ngay thời điểm hiện tại Napoleon Castle đã xây được tới tầng 16 quý khách hàng có thể hình dung và chọn cho mình căn hộ ưng ý ngay tại dự án. Liên hệ: 0966 692 202 để được hướng dẫn tham quan nhà mẫu và được tư vấn tận tình .

4. Mua lại những sản phẩm trước đó thì sao nhỉ?

Ở một số trường hợp khi mua lại quý khách hàng sẽ phải chịu một mức giá chênh so với mức giá ban đầu. Trong nhiều trường hợp nhân viên kinh doanh móc nối với khách hàng để đẩy giá sản phẩm lên.

Ví dụ giá căn hộ là 1ty550 thì khi khách hàng chọn được căn ưng ý và môi giới đẩy giá lên so với ban đầu có bất lợi cho một số khách hàng với kinh phí hạn hẹp.

5. Một số kinh nghiệm trước khi bạn đặt mua bất động sản dứoi đây trước khi bạn đọc tiếp.

Hãy liên hệ với mối quan hệ bạn trước tiên để biết, hoặc một số sàn uy tín thông tin rõ ràng minh bạch để tìm hiểu về dự án đó. Hãy chọn những website uy tính có trình bày rõ ràng thông tin minh bạch. Chuyên nghiệp. Họ sẽ nắm rõ thông tin và chắc chắn chăm sóc tận tình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BẢNG GIÁ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY 

 

 

%d bloggers like this: