0966692202

Dự án Napoleon Castle Nha Trang tọa lạc trên đồi La San gần Đại học Nha Trang. Chủ đầu tư đã phát huy lợi thế tối đa từ vị tí kết hợp với phong cách thiết kế độc đáo. Hứa hẹn dự án trở thành một trong những dự án căn hộ cao lớn, nổi bật nhất Nha Trang.

NHỮNG ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA NAPOLEON CASTLE NHA TRANG

Được kiến tạo dựa trên sologan “Tầm nhìn thịnh vượng”. Hệ thống căn hộ Napoleon Castle Nha Trang được kiến tạo hiện đại, hài hòa với thiên nhiên và cảnh quan thành phố biển xinh đẹp. Bên cạnh đó không gian được bố trí các mảng xanh một cách tinh tế và khoa học. Tạo nên một công trình xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời các không gian có nhiều góc mở mang đến cảm giác thông thoáng cho mỗi căn hộ. Tạo môi trường thoáng mát, đón gió, đón nắng.

Khám phá những điểm ưu Việt ấn tượng của Napoleon Castle – Napoleon Castle

Ngoài phong cách kiến trúc hoàn mỹ được kể trên. Vị trí dự án Napoleon Castle còn giáp với 3 mặt biển và kết nối thuận lợi đến nhiều địa danh như: biển Hòn Chồng, tháp Bà Ponagar chỉ 10 phút, đại học Nha Trang,… . Giúp dự án Napoleon Castle trở thành cái tên đầy sức hút đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ngoài ra, dự án Napoleon Castle còn là phân khúc sản phẩm đặc biệt. Thừa hưởng song song 2 giá trị, là: nhà ở có không gian sống xanh hiện đại sở hữu tầm view lý tưởng. Vừa mang lại giá trị thương mại đến từ việc khai thác dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Với hơn 800 căn hộ Napoleon Castle với diện tích linh hoạt từ 55 – 77 m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ, khi hoàn thiện Napoleon Castle hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lựa chọn hoàn hảo đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng cũng như cho thuê đem đến lợi nhuận lớn cho giới đầu tư.

Condotel Napoleon Castle Nha Trang

Napoleon Castle Nha Trang là dự án bất động sản căn hộ tại Nha Trang thuộc phân khúc trung bình.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cattiger Việt Nam

Vị trí:  25 – 26 Nguyễn Đình Chiểu,TP Nha Trang , Khánh Hòa

Quy mô: Dự kiến 40 tầng – 800 căn hộ 

Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu lâu dài

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng truy cập: http://napoleoncastle.org/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

%d bloggers like this: