0966692202

Thị trường bất động sản cuối năm đang rất sôi động, chủ đầu tư đang bung ra hết lượng hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, còn người mua thì mong muốn có tổ ấm khang trang đón tết.

Dù thị trường bất động sản có biến động như thế nào thì đây vẫn là thời điểm giao dịch mua bán diễn ra sôi nổi so với trong năm.

Có nên chọn mua nhà dịp cuối năm hay không?

Cuối năm, là thời điểm các dự án bung ra lượng hàng nên lượng sản phẩm bất động sản sẽ rất lớn, trong khi đó nhu cầu người dân là có hạn, vì thế các chủ đầu tư của dự án có những chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng. Vì thế, đây là cơ hội cho người mua  nhà có thể hưởng những chính sách ưu đãi lớn này và cũng là yếu tố tác động tích cực đến quyết định mua nhà của người dân

Cũng trong bối cảnh thị trường có nhiều dự án, nhiều sản phẩm nhà ở được tung ra, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn: Lựa chọn những chủ đầu tư thực sự uy tín, lựa chọn những sản phẩm nhà ở chất lượng với giá tốt nhất. Càng có nhiều sự so sánh lựa chọn thì người mua nhà càng dễ dàng mua được ngôi nhà ưng ý hơn cho mình.

Với những dự án được tổng hòa nhiều thuận lợi cùng với mức giá bình dân, Napoleon castle I Nha Trang là một trong những dự án làm thị trường bất động sản sôi động hơn bao giờ hết.

Căn hộ bình dân sao với mức giá hấp dẫn

Với vị trí đặc biệt nằm trên đồi La San với ba mặt đường, Napoleon khi hoàn thành sẽ mang lại tầm nhìn rộng rãi và bao quát được toàn khu vực. Hướng chính quay về phía Đông Nam, nên những căn hộ tầm trung và cao sẽ có thể nhìn thẳng về view biển Phạm Văn Đồng.

Ngoài ra việc nằm đối diện trường Đại học Nha Trang và nhiều công trình trọng yếu nằm xung quanh khu vực mang lại tiện ích tối đa cho cư dân sống trong căn hộ Napoleon Castle. Thuận tiện trong di chuyển, bất kể với mục đích sinh sống, công tác hay du lịch.

Mật độ xây dựng của dự án là 63% trên tổng diện tích gần 3000m2, với tần suất xuất hiện của cây xanh trong thiết kế rất cao. Với 3 tầng thương mại đầy đủ các dịch vụ tiện ích, cùng 17 shophouse, cư dân sống trong căn hộ Napoleon Castle có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống thoải mái gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế xanh cùng với những tiện nghi tiện ích đi kèm, đưa Napoleon Castle trở thành dự án 3 sao được yêu thích nhất với những tiện nghi đạt chuẩn 5 sao.

Đặc biệt chỉ từ 1 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ với 2 phòng ng đầy đủ tiện nghi với tiện ích nội khu đi kèm đẳng cấp 5 sao

Liên hệ ngay phụ trách dự án để biết thêm thông tin chi tiết.

 

%d bloggers like this: